ลูกมีผดผื่น

ลูกมีผื่นเเดงขึ้นต้องใช้อะไรทาคะถึงจะหายทายาให้เเล้วก็ไม่หายไม่เคยเป็นมาก่อนค่ะพึ่งจะเป็นได้2-3วันเเล้วอีกอย่างเเม่ใส่เเพมเพิสให้น้องเเค่ตอนกลางคืน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกมีผดผื่น
17 ตอบกลับ

เราใช้แต่ยูเซอร์รินค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้ใช้บีเพนเทนค่ะ ทาไม่กี่วันก็หายค่ะ

3y ago

+1 อีกเสียงค่ะ​ที่บ้านก็ใช้แต่อันนี้ไม่เคยเปลี่ยน​

ใช่ดีค่ะ ท่าดีมาก สั่งจากในเพจ

น่าจะแพ้แพมเพิสค่ะ

ใช้แป้งยูคีค่ะ

บีแพนแทนค่ะ

บีเพนเธนค่ะ