ลูกเป็นผื่นที่หน้าค่ะ

ลูกมีผื่นที่หน้าลักษณะตามรูป มีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ พอจะมีครีมทาแนะนำมั้ยคะหรือต้องหาหมออย่างเดียวเลย

ลูกเป็นผื่นที่หน้าค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผื่นน้ำลายนะคะแม่ลองใช้ชูโด้ครีมทาบางๆดูค่ะถ้าไม่หายแนะนำให้หาหมอดูค่ะ...แต่ปกติผื่นพวกนี้จะขึ้นในเด็กแล้วจะหายไปได้เองคร้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ