ลูกมีผื่นขึ้นที่น่าแก้มหางตาคอ ทำไงดีบางส่วนเคยมีผื่นที่น่าพอหายเปนด่างขาวทำไงดีคะ?

ลูกมีผื่นขึ้นที่น่าแก้มหางตาคอ ทำไงดีบางส่วนเคยมีผื่นที่น่าพอหายเปนด่างขาวทำไงดีคะ?ลูกกำลังจะ2เดือน

1 ตอบกลับ

ลูกชายเคยเป็นผื่นที่หลังตอน4เดือนค่ะ พอผื่นหายก็เป็นรอยด่างเต็มหลังเลย ตอนแรกก็กังวลแต่ก็ปล่อย พอมาสังเกตอีกทีรอยด่างหายไปเองค่ะ เราไม่ได้ทาอะไรเลย