ผด

ลูกมีผดเล็กๆขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ รักษายังไง

7 ตอบกลับ

ลูกเราเป็นตอนอากาศร้อนๆคะ เราอาบน้ำแล้วพาไปอยู่ที่เย็นๆก็หายคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อาจแพ้น้ำร้อนนะคะบ้านนี้เป็นแล้วพาไปกาหมอๆบอกอย่างงั้นค่ะ

ปล่อยให้หายเองคะพยายามอย่าใช้ยาดีที่สุดคะ

เดี๋ยวก็หายเองค่ะคุณแม่ ล้างน้ำสะอาดพอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่ไม่นานก็หายไปเองค่ะ

ทาขมิ้นคะ