ผด ผื่น ขึ้นหน้า

ลูกมีผดผื่นขึ่นหน้าและลำคอ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ เพราะอากาศร้อนหรือแพ้คะ เป็นตั้งแต่3วันแรกที่คลอดจนตอนนี้18วันแล้วค่ะ หรือใช้ตัวไหนดีแนะนำทีค่ะ

ผด ผื่น ขึ้นหน้า
21 ตอบกลับ

ผดร้อน อาบน้ำซับให้แห้งทาบีเพนเท้นเซนซิเดิมบางๆ ไม่ทาแป้งให้เด็กอ่อนนะคะ งดแป้งค่ะ ยิ่งทาแป้งอับชื้นใส่เสื้อผ้าบางๆได้ ช่วงนี้อากาศร้อนมาก ผื่นขึ้นง่ายมากค่ะ