ผด ผื่น ขึ้นหน้า

ลูกมีผดผื่นขึ่นหน้าและลำคอ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ เพราะอากาศร้อนหรือแพ้คะ เป็นตั้งแต่3วันแรกที่คลอดจนตอนนี้18วันแล้วค่ะ หรือใช้ตัวไหนดีแนะนำทีค่ะ

ผด ผื่น ขึ้นหน้า
21 ตอบกลับ

เช็ดด้วยน้ำต้มสุกเย็น ซับให้แห้ง มาบีแพนเทนบางๆๆๆ ทำให้โล่งไม่อับเหงื่อ ไม่ทาแป้งค่ะ

น้องพึ่งเป็นเหมือนกันค่ะ เพราะอากาศร้อนค่ะ เป็นมา สามวัน แต่น้องหายเองนะค่ะ

คุณแม่ห้ามทาแป้งให้น้องนะคะ ยิ่งขึ้ยเลย ห้ามทาอวัยวะเพศด้วยคะ

น้องเเพ้พวกครีมอาบน้ำ หรือนํ้ายาซักผ้าอ่ะไรหรอป่าวคะเเม่

บีแพนเธนค่ะแม่ ใช้ดีจริงคืนเดียวยุบเลยค่ะ

แม่ให้น้องกินนมอะไรคะ ชงหรือเตาคะ

บ้านนี้ใช้บีเพนเทน เซนซิเดิร์มค่ะ

แพ้ฟองน้ำที่อาบน้ำน้องป่าวคะ

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวลูกก็หาย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ