ผด ผื่น ขึ้นหน้า

ลูกมีผดผื่นขึ่นหน้าและลำคอ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ เพราะอากาศร้อนหรือแพ้คะ เป็นตั้งแต่3วันแรกที่คลอดจนตอนนี้18วันแล้วค่ะ หรือใช้ตัวไหนดีแนะนำทีค่ะ

ผด ผื่น ขึ้นหน้า
21 ตอบกลับ

ลูกเราก็เป็นค่ะ จนเกือบ2เดือนแล้วพึ่งหาย คุณแม่ต้องสังเกตดูว่าลูกแพ้อะไร ส่วนตัวเราลูกแพ้เหงื่อ ความชื้นและอากาศร้อนค่ะ หลังกินนมจะเช็ดหน้าและลำคอให้ เค้า ถ้าร้อนจัดๆก็เข้าห้องแอร์ค่ะ ผื่นถึงค่อยๆหาย ตอนเป็นหนักๆเราใช้ ucerine ทาบางๆค่ะ