ผด ผื่น ขึ้นหน้า

ลูกมีผดผื่นขึ่นหน้าและลำคอ แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงคะ เพราะอากาศร้อนหรือแพ้คะ เป็นตั้งแต่3วันแรกที่คลอดจนตอนนี้18วันแล้วค่ะ หรือใช้ตัวไหนดีแนะนำทีค่ะ

ผด ผื่น ขึ้นหน้า
21 ตอบกลับ

บ้านนี้ทา fae&mae พยายามอย่าให้ลูกร้อน หมั่นเช็คคอว่าเหงื่อออกไป ออกก็เอาทิชชู่เปียกเช็ด ร้อนมากก็อาบน้ำ 3 เวลา ซับให้แห้งสนิททาครีมจบค่ะ

1y ago

ใส่เสื้อกล้ามได้น๊า อากาศร้อนมากกกกกก น้องจะเหงื่อออก ตัวร้อน ไข้ขึ้นได้