ถามแม่ๆค่ะ

ลูกมีตู่มขึ้นใส่ๆเยอะมากเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ แล้วจะหายเมื่อไร หมอนัดพรุ่งนี้

ถามแม่ๆค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องแพ้อะไรรึเปล่าคะแม่ เช่น แป้ง.น้ำยาชักผ้า.แพ้ฝุ่น.หรือที่บ้านมีคนดูดบุหรีหรือเปล่าคะ ถ้ามีน้องแพ้ได้นะ เวลาเขาดูดบุหรี่มาแล้วต้องไห้ล้างหน้าก่อน ก่อนที่จะมากอดมาหอมน้องนะค่ะ ลุกบ้านนี้เคยเปนคะ

4y ago

ค่ะ แม่

นี่ค่ะ ตรงหน้าผากเหมือนมีสิวแบบน้องเลย ตอนนี้ผ่านมา2สัปดาห์ หายเองจนจะหมดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แต่เกิดปัญหาใหม่สิค่ะ หมอเจาะเลือดบอกน้องตัวเหลืองสักงั้น วันที่ออกจากโรงบาลบอกผ่าน ผ่านไปห้าวันกลับตัวเหลือง🥺😔