ลูกมีตุ้มเหลืองไปในปากบริเวณเหงือก ข้างแก้ม

ลูกมีตุ้มขึ้นในปาก เป็นเหมือนสิวมีหัวเหมือนหนอง ทำให้ลูกไม่ยอมดูดนม ร้องไห้งอแง ตลอดวันเลยค่ะ มีวิทีดูแลรักษายังไงค่ะ หรือว่ามันจะหายไปเอง เปนมาหลายวันแล้ว น้องจะกินนมเมื่อหิวจัดแค่นั้น ส่งสารลูกค่ะ แม่มือใหม่ ขอคำแนะนำจ้า

2 ตอบกลับ

หาหมอรึยังคะ ถ้ายังควรรีบพาไปหาหมอค่ะอาจจะเป็นเชื้อรา หรือโรคไวรัสอื่นๆได้

หาหมอค่ะ