ตุ้มใส

ลูกมีตุ่มใสขึ้นจะเป็นไรไหม? และมันเป็นเพราะอะไร

ตุ้มใส
5 ตอบกลับ

ห้ามแกะ ห้ามบีบนะค่ะ เดี๋ยวมันจะหายเองค่ะ เป็นที่ระบบอากาศค่ะ ลูกบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ถ้าอากาศร้อนมากๆ ก้อจะขึ้นเองหายเองอัตโนมัติค่ะ

ตุ่มใสหายเองได้ค่ะแม่ แต่ถ้าเหมือนมีน้ำเหลืองเป็นเกล็ดบนหน้า หมอมียาให้ทาค่ะ วันเดียวหาย บ้านนี้ ไปปรึกษาหมอหมาแล้วค่ะ

อากาศร้อน เลยเป็นค่ะ หรืออาจจะแพ้น้ำยาชักผ้า

เพื่อความสบายใจ ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

ตามคะ