สอบถามเรื่องตุ่มที่ขึ้นบริเวณหน้าน้องหน่อยค่ะ

ลูกมีตุ่มขึ้นที่หน้าแบบนี้เต็มเรยทำอย่างไรดีค่ะ สังเกตว่ายิ่งเวลาโดนน้ำรึเอาทิชชูเปียกเช็กหน้าให้ตุ่มยิ่งเห็นชัดขึ้นยิ่งเยอะขึ้น อันตรายไหมต้องไปหาหมอรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องตุ่มที่ขึ้นบริเวณหน้าน้องหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เอาสำลีชุ่มนำ้อุ่นเอาไปเช็กหน้าท่าเเป้งศรีจันทร์เบบี้ เบบี้ พาวเดอร์ ท่าหน้า