ลูกมีจ่ำแดงๆแบบนี้ปกติหรือป่าวคะ แรกๆมันเป็นจุดแดงเล็กๆนานไปมันชัดขึ้นใหญ่ขึ้น

ลูกมีจ่ำแดงๆแบบนี้ปกติหรือป่าวคะ แรกๆมันเป็นจุดแดงเล็กๆนานไปมันชัดขึ้นใหญ่ขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกมีจ่ำแดงๆแบบนี้ปกติหรือป่าวคะ แรกๆมันเป็นจุดแดงเล็กๆนานไปมันชัดขึ้นใหญ่ขึ้น
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ