ลูก 7 เดือนมีขี้ไคลตรงคอ ทำยังไงดีคะ

ลูกมีขี้ไคลตรงคอขัดไม่ออกจะขัดแรงๆก็กลัวเขาเจ็บ เวลาขัดใช้มือถูๆตอนอาบน้ำผิวลูกจะแดงเลยไม่กล้าขัดอีกกลัวเขาแสบแม่ๆมีวิธีไหนที่ช่วยให้ออกง่ายบ้างคะ

ลูก 7 เดือนมีขี้ไคลตรงคอ ทำยังไงดีคะ
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้ เบบี้ออยล์ค่ะ เช็ดบริเวณนั้น เช็ดทุกวันก็ออกค่ะ

8mo ago

จะลองดูนะคะ ขอบคุณมากค่ะ