มีขี้ตาแฉะ

ลูกมีขี้ตาออกมาแฉะๆข้างเดียวเกิดจากอะไรแล้วต้องทำยังไงให้หายค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีขี้ตาแฉะ
1 ตอบกลับ

ท่อน้ำตาน้องยังเปิดไม่เต็มที่คะแม่ ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดจากหัวตาไปหางตาโดยไม่เช็ดย้อนกลับนะคะ แล้วก็นวดที่หัวตาวนเป็นวงกลมให้ท่อน้ำตาน้องเปิดทำทุกวันเดี๋ยวก็หายคะ แม่บ้านนี้นวดเป็นเดือนเลยคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ