ฉีดวัคซีนเด็กที่ คลินิก

ลูกมีกำหนดไปฉีดวัคซีนวันที่ 15 แต่จะไปฉีดที่คลินิก เราต้องไปวันไหนค่ะ และราคาเท่าไร ลูกอายุ 2 เดือนกว่าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไปตามที่นัดค่ะ จะโรงบาลนัดหรือที่ไหนนัดควรไปวันเดียวกัน แต่คนละที่ได้จ้า

ไปวันที่ 15 ค่ะ บ้านนี้ฉีดวัคซีนรวม 1,900​ + หยอดโรต้า 900 วัคซีนเสริม IPD 2,500​ ค่ะ