ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกมีกลิ่นปาก

ลูกมีกลิ่นปากตั้งแต่7-8เดือนตั้งแต่กินข้าวได้ ปัจจุบัน10เดือนแล้วค่ะ ก็ยังมีกลิ่นปากอยู่ ส่วนตัวแม่ใช้แปรงของเด็กตามรูปข้างล่างค่ะ จุ่มกับน้ำอุ่นนำมาแปรงให้ ถ้าใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นน้องไม่ให้เช็ดเลยค่ะ ต้องแปรงเท่านั้น อยากสอบถามว่าทำอย่างไรกลิ่นปากน้องจะหายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกมีกลิ่นปาก
1 ตอบกลับ

ใช้ยาสีฟันเด็กด้วยสิค่ะแม่