เมนูอาหารเด็กสิบเดือนทานอะไรได้บ้างคะ

ลูกฟันขึ้นไม่ค่อยทานข้าวเยอะ มีเมนูแนะนำอื่นๆมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ตอนลูกสาวคนโตเราต้มข้าวใส่ ตับไข่แดงผักมาที่หาได้เช่น ตำลึง ฟักทองแครอท ฟัก ฯลฯ เอามาต้มในสัดส่วนที่พอดีกันใส่ซีอิ๋วขาวสักหยด2หยดเอามาบดหรือปั่นให้ลูกทานค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ช่วงนี้น้องน่าจะฟันค่อยๆขึ้นเลยกินข้าวได้น้อย ตอนเช้าๆไม่ค่อยทานจะทานตอนเที่ยงกับเย็นมากกว่าค่ะ