ลูกฟันขึ้นกี่ซี่ถึงไปแคลือบฟูลออไรทค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าลูกเริ่มมีฟันขึ้น จะมีหมอมาตรวจฟันทุกครั้งที่ไปฉีดวัคซีนเลยค่ะ พร้อมกับแนะนำวิธีดูแลฟันของลูก เวลาแม่พาน้องไปฉีดวัคซีน ก็ลองถามพยาบาลดูก็ได้ค่ะ