ลูกฟันขึ้นงอแง

ลูกฟันกำลังขึ้นน้องงอแง มากเลย นอนแป๊ปๆตื่น กลางคืนอยูาๆก้ร้อง น้องตัวร้อนๆรุ่มๆตั้งแต่วันที่11-12 ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะอากาศ วันแรกๆตัวร้อนละก็หาย เถียงกันกับแม่แฟนอยู่ แม่แฟนว่าเราเอาลูกไปเล่นสงกรานต์ลูกเลยไม่สบาย แต่เราเอาลูกแค่ขี่รถไปละก็กลับ ละเป้นช่วงสี่โมงเย็นคาะ ลูกตัวร้อนก่อนวันสงกรานต์อีกค่ะ นี้ก้เถียงสุดริด ว่าเป็นเพราะอากาศ สรุปมาวันนี้น้องฟันงอก😁ลูกคงปวดเหงือก เลยงอแง 😂

1 ตอบกลับ

หาอาไรให้เขากัดคะช้วยลดอาการได้