แม่บ้านไหนลูกพุงขึ้นบ่อยบางค่ะ

ลูกพุงขึ้นบ่อย บางค่ะ บ้านนี้ขึ้นบ่อยมาก ไม่งอแง กินนมปกติ นอนปกติ แต่พุงยังขึ้น คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบางค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

พุงขึ้นคือยังไงคะ งงๆ ใช่พุงป่องไหมคะ

3y ago

จับเรอ อุ้มก่อนสัก 10-15นาที ค่อยวางลงค่ะ