ขอปรึกษาหน่อยนะคะ ลูกพึ้งได้3เดือนเป็นอีสุกอีใส แม่ๆคนไหนลูกเคยเป็นบ้างคะ อยากขอคำปรึกษาว่ารักษายังไงดูแลยังไงไปหาหมอไม่ได้เรื่องเลย สงสารลูก 😢

ลูกพึ้งอายุได้ 3 เดือนคะ ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่าเป็นอีสุกอีใสวันนี้ตุ่มหนักขึ้นๆ คะ ขอคำปรึกษาด้วยนะ มีวิธียังไง 😢🙏🏻

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอแล้วหมอไม่รักษาให้หรอตะแม่