น้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์

ลูกพึ่งได้3เดือน27วัน หมอบอกให้กินข้าวได้เลยเพราะน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ เราต้องให้ลูกกินไหมรึว่าไม่ต้องกินก็ได้ กลัวลูกถ่ายลำบากด้วยแหละ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้ายังไม่พร้อมรอสัก 5 เดือนก่อนก็ได้ค่ะ แต่ถ้าหมอแนะนำก็กินได้เลยแม่ ค่อย ๆ ป้อนวันละนิดแล้วดูว่าน้องอึไหม

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่

ขอบคุณมากๆค่ะ