อาการลูก

ลูกพึ่งได้15วันมีอาการบิดตัวจนน่าแดงถีบผ้าห่มออกบางทีก็ทำเหมือนเบ่งอึอยากทราบว่าอาการปกติไหมคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะบิดจริงจังแถมมีเสียงคำรามด้วย จนต้องลุกขึ้นดูบ่อยๆ เคยบิดแรงจัดจนถีบผ้าห่มตลบขึ้นปิดหน้าตัวเอง แม่หัวใจจะวาย

5y ago

ใช่คะบิดแรงมีเสียง​เหมือนผู้ใหญ่​เลยถีบผ้าบิดจนหัวไม่อยู่บนหนอนหลุดออกหมด