ลูกพึ่งฉีดวัคซีน4เดือน

ลูกพึ่งฉีดวัคซีน4เดือนมาที่คลินิกหมอที่ฉีดให้ยืนยันว่ามีไข้น้อยกว่า รพ รัฐ พอกลับมาได้4-5ชั่วโมงหลังฉีดลูกเราเริ่มมีไข้ตัวร้อนตั้งแต่5โมงเย็นของวันที่21 พฤศจิกาจนตอนนี้ลูกเราไข้ก็ยังไม่ลดตัวร้อน นอนหลับไม่ได้งอแงเหมือนน้องจะมึนหัว อ้วกด้วยค่ะ ทั้งเช็ดทั้งอาบน้ำกินยาทุก4ชั่วโมงแล้วก็ยังไม่หาย ไปหาหมอดีไหมคะ เห็นบางคนบอกแค่ไข้วัคซีนไม่ต้องไปหาหมอก็หายเอง

2 ตอบกลับ

น้องไข้สูงไม่ลด ควรไปหาหมอนะคะ น้องอาจชักได้

ลองวัดไข้รึยังค่ะ ถ้าไข้สูงไปหาหมอเลยค่ะ