ลูกบ้านไหนเป่นบ้าง

ลูกพึ่งคลอดได้ 4 วัน เข้าเต้าน้อยมาก น้องไม่ค่อยดูด...ที่ปั๊มคุณแม่ดันมาพังอีก ตอนนี้คัดนมไม่รุ้จัทำยังไงดี แม่ๆบ้านอื่นช่วยแนะนำแม่หน่อย ตอนนี้เลยใช่คุณพ่อซื้อนมเสริมมาให้น้องทาน กลัวน้องหิว 😭😭😭 แม่รู้สึกผิดมาก 🥺🥺

1 ตอบกลับ

น้องไม่ค่อยดูดเพราะแม่เอาน้องเข้าเต้าไม่เป็นหรือเปล่าคะ

4y ago

อุ้มน้องไปคลินิกนมแม่เลยค่ะ ให้เค้าช่วยสอนอีกค่ะ