ลูกไม่สบาย

ลูกพึ่งคลอดได้5วันค่ะแม่กรุ๊ปโอ+ลูกออกมากรุ๊ปเอ+ แล้วเลือดเรากับลูกเข้ากันไม่ได้เลยติดเชื้อในเลือดมีอาการตัวเหลืองด้วยค่ะหมอให้ยาฆ่าเชื้อมา3วันแล้วค่ะรอดูคืนนี้ถ้าเชื้อไม่ลดก็เจาะหลังเอาเลือดออกค่ะอยากสอบถามแม่บ้านใหนเป็นแบบนี้บ้างแล้วลูกจะหายใมสงสารมากค่ะตอนนี้ค่าเหลืองน้องลดแล้วค่ะหมอให้ออกจากตู้คืนนี้ค่ะบวกน้องเป็นไข้สูงด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้มาตอบคำถาม แต่ขออนุญาตมาให้กำลังใจนะคะ ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงขึ้นหลายเท่าเลยนะคะ❤️

5y ago

ขอบคุณคุณแม่มากค่ะตอนนี้น้องไม่มีไข้ไม่ส่องไฟแล้วค่ะรอแค่ผลเลือดค่ะว่ายังติดเชื่ออยู่ใมค่ะ