ผังผืด

ลูกพึ่งขริบผังผืดใต้ลิ้นมาค่ะ อยากรุ้ว่าลูกสามมารถกินนมผงได้ไหมค่ะ พอดีแม่นมไม่พอ ใครรุ้บอกทีค่ะ

2 ตอบกลับ

6เดือนแรก นมแม่ล้วน ขยันเข้าเต้า ขยันปั้ม นมพอแน่นอน เราผ่านจุดที่คิดว่านมน้อยมาแล้ว ธรรมชาติสร้างให้แม่มีนมพอเสมอ นมมาน้อยเพราะเด็กก็ต้องการน้อย แม่ลูกสื่อถึงกันนะจ๊ะ

เข้าเต้าค่ะ นมไม่พอคือคิดไปเอง