ขอสอบถามหน่อยคะ

ลูกพึ่ง6เดือน21วันประจำเดือนมาล่าสุด12/7/63ตอนนี้ก็วันที2/9/63เราไม่ได้กินยาคุมแต่ป้องกันทางถุงยางอนามัยแต่ตวจขื้นขีดเดียวแต่ก็ยังกังวนอยุ่ค่ะเพราะมีอาการคื่นไส้หน้ามืดบ่อยค่ะมีสิทธิ์ท้องอีกใหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากท้องก็ กิน+ใส่ถุงเลยค่ะยาคุม

4y ago

เราใส่ถุงนะ