ลูกไม่สบายกินยาหมอให้มาจะอันตรายไหม

ลูกพึงได้1เดือนครึ่ง เป็นหวัดไอเสียงแหบ ไปคลินิกหาหมอ หมอให้ยามาแก้ไอขับเสบหะ ลดน้ำมูก แก้อักเสบ ลดไข้ แต่แม่ให้ลูกกินยาแก้ไอ กิน1ccกับลดน้ำมูก 0.5 cc เป็นมา5วันแล้วยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะสงสารลูกมากหายใจไม่สะดวกร้องก้ไท่มีเสียง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอให้ = กินได้ ค่ะ