1เดือนเอง

ลูกพึง1เดือนกว่า ยังไม่ถึง60วันเลย เเต่สังเกตเห็นลูกพยายามจะคว่ำค่ะ พอคว่ำไม่ได้ก็ร้องค่ะ #1เดือนกว่าคว่ำได้เเล้วออค่ะ พอดีพึงลูกคนเเรก

8 ตอบกลับ

พอกันคะ ปล่อยเลยน้องเขาพยายามออกกำลังกล้ามเนื้อ แต่ให้ควรระวังเวลาน้องคว่ำ เพราะบางทีเราอาจจะไม่เห็น

เสียวคว่ำเองตอนกลางคืนแล้วเราหลับไม่ได้ยิน อันตรายอาจเกิดขึ้นได้เพราะยกหัวยกคอยกไหล่ยังไม่ได้

พัฒนาการของเด็กจะไม่เหมือนกันคะบางคนก้อช้าบางคนก้อเร็วคะ

ยังค่ะ ระวังน้องยังคอไม่แข็งดี ต้องคอยเฝ้าน้องนะค่ะ

ยังค่ะ คอยังไม่แข็ง คถณแม่ต้องคอยระวังนะค่ะ

น้องบ้านนี้1เดือน25วันก็จะคว่ำเหมือนกันค่ะ

แม่ต้องคอยระวังอย่างไกล้ชิดเลยค่ะ

บ้านนี้น้องคว่ำได้ตอน2เดือน16วันค่ะ