ลูก6เดือนแล้วยังไม่พลิกควำไปมาเลยคะ

ลูกพัฒนาการใช้ไปไหมคะ6เดือนแล้วยังไม่คว่ำไปมาเลย แต่น้องเคยคว่ำเองได้คะชูคอขึ้นมาได้พอสักพักน้องจะร้อง เหมือนน้องจะให้จับนั่งจับยืนอย่างเดียวเลย แต่เราก็ปล่อยให้น้องนอนเลยนะคะ น้องก็พลิกตัวได้ตะแคงแต่ไม่ยอมคว่ำคจับ บน้องคว่ำตั้งแต่เกิดนะคะกลัวน้องจะเป็นเด็กพัฒนาการช้าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ความพร้อมของเด็กค่ะ พัฒนาการของเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ