ทำทุกวิธีแล้วจริงๆ

ลูกพออายุได้1ขวบ เขาไม่ทานข้าวเลย พอเอาใส่ปากรู้ว่าข้าวคายทิ้ง ลองทุกอย่างที่เขาว่าดี ลูกกินแน่ ข้าวเหนียว เส้นต่างๆ ขนมปัง ก็นไม่กิน ตอนนี้1ขวบ2เดือนแล้วที่ไม่ทานพวกข้าวเลย สูตรไหนที่เขาว่าดีแม่ลองหมดdhaก็ลองไม่ได้ผล แม่กลุ้มใจมากกลัวลูกขาดสารอาหาร ลูกกินนมแม่ล้วน นมกล่องก็ไม่กิน#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พอ 1 ขวบไม่กินข้าวฝีมือแม่เลยค่ะ เปลี่ยนไปกินฝีมือพ่อแทน ข้าวกินหมดข้าวเหนียว ข้าวหุง ขนมปังเบเกอรี่ชอบมาก เส้นกินบ้างบางเมนู ช่วงนี้นางคลั่งข้าวมันไก่กับหมูปิ้ง ไก่ปิ้งค่ะ อย่างอื่นป้อนก็กินแต่กินน้อย เราจะบอกลูกตลอดว่าไม่กินก็ไม่มีอะไรกินแล้วนะ ไม่กินข้าวก็อดนมกล่องกับขนม แม่ก็ไม่มีนมให้กินแล้วนะ หนูจะทนหิวใช่ไหม ถ้าคุยแล้วไม่กิน เก็บค่ะ อดไปขนมนมงด มื้อต่อไปถึงจะได้กิน

ตอนนี้เจอปัญหาเหมือนกันเลยค่ะไม่ยอมทานข้าวเลย