ตั้งชื่อเล่นลูกชื่ออะไรกันคะ

ลูกผู้ชายคะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้ชื่อ น้องไบร์ท ค่ะ คุณพ่ออยากได้มอไซค์เเต่มีน้องก่อนเลยชื่อ ไบร์ท เลยค่ะ😂

เเม่บ้านนี้ใด้น้องผู้ชาย​ค่ะ... 19สัปดาห์​ น้องเชฟซิ่งค่ะ.. พ่อบ้านนี้ชอบรถซิ่ง

คนโตชื่อเจ้านาย คนเล็กยังใม่คลอดมองๆดูหลายชื่อยุค่ะ

ถ้ามีลูกชายจะตั้งชื่อนี้ ...แทนคุณ แต่ได้ลูกสาว😁😁

5y ago

เห็นเพื่อนหลานชื่อแทนคุณ นิสัยดี น่ารัก พูดง่าย เรียนเก่ง เลยอยากให้ลูกชื่อนี้

อคิน กะ อติน คะ เพราะพี่ชายเค้าชื่อ อชินจ้า

กวินท์ค่ะ ชื่อเล่นชื่อจริง ชื่อเดียวกัน😄

น้องขุนน่าน พ่อเป็นคนน่าน 😊 ง่ายๆ เลยค่ะ

ถ้าเรามีผ.ช.นะเราจะไห้ชื่อ "ภันเต"

คนแรกน้องวิน คนที่สองน้องออก้าค่ะ

ให้ชื่อไอเทม (พ่อกับแม่ติดเกมส์)