ขอถามคุณแม่ที่รู้คับ

ลูกผมได้14สัปดาห์แล้วแต่น้องไม่ดื้นมา2วันแล้วคับ...ใครเคยเจอบ้างน้องยังยุใช่ไมคับตอนนี้กังวนมาก

2 ตอบกลับ

ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ เราฟังทุกวันเลย 14สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะพ่อ

2y ago

ตอนนี้กังวนมากเลยคับ...ขอบคุณครับ