ลูกร้องกลางคืน

ลูกผมอายุได้ 23 วัน ให้กินแม่บวกกับนมผสม เนื่องจาก นมนมแม่ไม่พอ ตอนกลางวันก้อปกติดีครับนอน หลับไม่ร้อง แต่พอตกกลางคืน กลับไม่นอน ร้องไม่หยุด บางคืน ตั้งแต่ตี 11 จนถึงตี 5 ไม่หาหมอมา ปรากฎว่าท้องอืด มีลม แต่ภรรยาผมก้อจับลูกเรอ ทุกครั้งที่กินนม อยากว่าว่าที่ลุกร้องมีสาเหตุมาจากอย่างอื่นรึป่าวครับ

1 ตอบกลับ

เด็กร้องไม่ยอมนอนเหตุผลไม่เยอะค่ะ เขาไม่สบายตัว เราแค่จับไม่ได้ว่าตรงไหน เพราะเขาพูดไม่ได้ ค่อยๆเรียนรู้นะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻

5y ago

ขอบคุณครับ