หายใจแรงจะเป็นอะไรไหมครับ

ลูกผมมีอาการหายใจแรงเป็นอะไรไหมครับ กังวลอย่างมากครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจเราพาหาหมอดีกว่าค่ะ เด็กเล็กต้องระวังให้มากบ้านนี้หายใจดังครืดคราดก้อพาไปหาหมอดูดเสลดเหมือนกัน

น้องบ้านนี้เคยเป็น แต่ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ