เสียครืดคลาด

ลูกผมมีอาการหายใจเสียครืดคลาด เหมือน คนมีเสมหะ ในคอ แต่ลูกไม่ได้ป่วย กิน ถ่ายปกติ อยากทราบว่าอาการนี้จะหายเองไหมคับ หรือต้องไปหาหมอ

เสียครืดคลาด
1 ตอบกลับ

หายเองค่ะ อาจกินนมเยอะไปด้วย หลังกินนมอุ้มเรอ แล้วอุ้มหัวน้องให้สูงต่อไปก่อน อย่ารีบวางค่ะ