ปวดเมื่อย บริเวณ​เชิงกราน​

ท้อง34week มีใคร​เป็น​เหมือน​เรา​บ้าง ปวดเชิงกราน​ ปวดเมื่อย ไปหมด บางทีเดินยังทรมาน อยากทราบว่า อาการแบบนี้ ปกติ หรือต้องไปหาหมอ🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่าแม่ ถ้ามีมูกเลือด หรือปวดท้องถี่ๆ ร้องไม่ดิ้นค่อยไปพบคุณหมอนะคะ