เด็กแรกเกิดอุจาระบ่อย

ลูกผมพึ่งได้1เดือนกะ8วัน อุจจาระวันหนึ่ง5-6ครั้งต่อวันและทุกวันจนตูดเค้าแดง อยากทราบว่าอันตรายไหมครับ

1 ตอบกลับ

ลูกท้องเสียหรือเปล่าค่ะ ปกติเด็กอายุแค่นี้ไม่น่าจะอึบ่อยนะค่ะ คุณแม่ต้องสังเกตุตัวเองนะค่ะ ว่าทานอะไร พอลูกดูดนมแม่แล้ว มีผลทำให้ลูกท้องเสียได้ค่ะ