เด็ก 1 เดือน 10 วัน น้ำหนัก 5.1 kg จะเป็นอะไรไหมครับ

ลูกผมกินนมสองถึงสามชั่วโมงครั้งครั้งละ 80 cc ตอนแรกให้กิน 60 cc ตามน้ำหนักตัว แต่เหมือนจะไม่พอ เลยให้กินเพิ่มขึ้นเป็น 80 cc **ไม่ได้ชั่งน้ำหนักลูกเลยตั้งแต่คลอด พึ่งมาชั่งวันนี้

2 ตอบกลับ

ลูกเรา 1 เดือน 5 โล 3 จ้า น้ำหนักขึ้นมาเดือนนึง 1.2 โล หมอบอกว่าน้ำหนักขึ้นดีจ้า ไม่เป็นไร

เยอะมากค้ะไม่ดีนะค้ะ ต้องให้น้ำหนักตามเกณฑ์ด้วยค้ะแม่.