ลูกไข้กลางคืน

ลูกป่วยเป็นไข้กลางคืน คุณแม่พักผ่อนร่างกายอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

พักตอนกลางวันค่ะแม่ ตอนที่น้องกินยาแล้วเพลียหลับ แมีก็รีบงึบเลยค่ะ แต่อยู่ข้างๆน้องน่ะค่ะ บ้านนี้มีเวลาพักได้ทุกช่วงเลยค่ะ เพราะ เลี้ยงน้องอยู่บ้านอย่างเดียว☺️

ไม่ได้พักเลยค่ะ เฝ้าทั้งคืน ถ้าไข้สูงแล้วแม่เผลอหลับน้องเสี่ยงชักค่ะ ต้องหาคนช่วยนะคะ ถ้าอยากพัก