ลำไส้อักเสบ

ลูกป่วยเป็นสำไล้อักเสบ ถ่ายมีมูกเลือด น้อง5เดือน แม่ๆบ้านไหนแม่ประสบการณ์​แชร์วิธีการดูแลให้ฟังหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็น 2 ครั้งค่ะ หมอให้แอดมิด 4 วัน ให้น้ำเกลือ เปลี่ยนนม กินยาปรับสมดุลลำไส้