ลูกไม่สบาย

ลูกป่วยมีน้ำมูก ใช้ลูกยางแดงดูดแล้วน้องยังหายใจลำบากอยู่สามารถดูดซ้ำได้ไหม กลัวน้องนอนไม่สบาย กังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอมีน้ำเกลือแบบหยดของเด็กค่ะ หยดแล้วขี้มูกน้องจะนิ่มแล้วสามารถใช้ผ้าแหย่เอาออกได้เลยค่ะ

2y ago

น้องพึ่งได้27วันเองค่ะ จมูกเล็กมากเลยค่ะ🥲 ใช้คัตเติ้ลบัตแหย่ก็ออกมานิดหน่อยแต่น้องก็หายใจลำบากอยู่ดี สงสารน้องมากค่ะ😭

ลูกยางแดงดูดไม่ค่อยหมด คุณแม่ใช่ปากดูดได้นะคะ ถ้าน้องยังเล็กอยู่

2y ago

ถ้าคุณแม่ไม่ทำก็อาจจะหนักกว่าเดิมนะคะ ไม่งั้นคุณแม่ก็พาน้องไปหาหมอค่ะ ให้หมอดูดออกให้ เป็นเครื่องดูดขี้มูก ไม่งั้นก็หาเครื่องดูดในออนไลน์เอาค่ะ