ลูกปากพอง??

ลูกปากดูพองๆ แห้งๆ แบบนี้เป็นอะไรหรือเปล่าคะ??

ลูกปากพอง??
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบเป็นค่ะหลังกินเสร็จน้ำอุ่นชุปสำลีเช็ดทุกครั้งค่ะแล้วซัปผ้าให้แห้งทาวาสลีนบ่อยๆค่ะเราทำแบบนี้ทุกครั้งตอนนี้ดีขึ้นมากไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะลองทำดูน้าา

เดี๋ยวก็หายคะ มันจะแห้งแล้วหลุดไปเอง แต่เดี๋ยวก็ขึ้นอีกนะคะ ต้องพยายามให้น้องงับขวดเต็มๆปากคะ เกิดจากดูดนมคะ ปากไปเสียดสีกับขวดนม

ปกติค่ะ​ ตอนแรกแม่ก็ตกใจแต่มันจะค่อยๆแห้งและหลุดไปเองค่ะ​ เหมือนว่าคราบนมติดมั้งคะแม่​ แล้วพอง​ ทั้งที่เช็ดปากน้องตลอด

ปกติคะ เดี๋ยวจะแห้งแล้วหลุดออก แล้วจะเป็นอีก ต้องรอจน 2-3 เดือนขึ้นไปคะ จะไม่เป็นแล้ว

น้องดูดนมเกิดการเสียดสี เดี๋ยวจะหายเองค่ะ ไม่ต้องแกะหรือเจาะนะคะ

ปกติค้ะแม่ บ้านนี้น้องก้อเปน พอผ่านใปวันสองวัน ดูอีกทีหายแล้วค้ะ

เปนลักษณะของลูกๆ ที่ดูดนมเก่งค่าา ไม่เปนไรโตมาจะหายเองค่ะ

ปกติค่ะ เด่วแห้งก็หลุดเองค่า ที่บ้านลูกชายก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ มันจะหลุดออกเอง ไม่ต้องไปแกะหรือดึงนะคะ

ปกติจ้า เด็กติดเต้า ติดดูด เดี่ยวก้อหายจ้า