ลูกปวดท้อง ไม่ถ่ายมา 2 วันแล้ว

ลูกปวดท้อง ไม่ถ่ายมา 2 วันแล้ว ร้องงอแงมาก ตอนนี้กินนมผสม ตัว S26 HA คุณแม่มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างครับ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ #ขอบคุณล่วงหน้านะครับ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมลองดูค่ะของเราก็ท้องอืดเปลี่ยนมากินเอนฟาแล็คสูตรย่อยง่าย

2y ago

ขอบคุณครับผม จะลองเปลี่ยนดูครับ

ลองดูนะคะ