ทารก

ลูกบ้านไหนไม่งอแงเวลากินนมบ้างคะ มีแต่เบ่งร้องก้ร้องนิดเดี๋ยวกลางคืนก้ไม่ค่อยร้องเบ่ง จนคนแถวบ้านบอกว่าน้องไม่มีลิ้นไก่ #กังวลจังคะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วแม่จะได้ไม่เหนื่อยลูกบ้านนี้ไม่เคยร้องไม่เคยงอแงเลยถ้าแม่กลัวน้องลิ้นไก่สันพาไปให้หมอตรวจดีกว่าค่ะจะได้สบายใจ

5y ago

เวลาหิวก้เบ่งอย่างเดียวเวลาร้องนิดเดียว กลัวมากๆเรยคะแม่