แม่ๆคะแพ้ภูมิตัวเองจะหายไหมคะ

ลูกบ้านไหนแพ้ภูมิตัวเองบ้างคะ น้องจะหายไหมคะ นานไหมกว่าจะหาย#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่หายค่ะ เป็นโรคประจำตัว ภูมิแพ้ตัวเองนี่เป็นSLEหรอคะ

4y ago

หมอบอกเป็นโรคคล้ายดักแด้ค่ะ หมอบอกขอเวลา3เดือน นุ้ก้อไม่ได้ถามว่าจะหายขาดไหม รึโตน้องจะหายไหม