ลูกเลี้ยงยาก

ลูกบ้านไหนเลี้ยงยากบ้างค่ะ บ้านนี้เลี้ยงยากมากค่ะ กลางวันงอแง ติดแม่..ถ่าเดินพ้นสายตาเขาคือร้องเลยค่ะ นอนก็ยาก เล่นก็แปปเดียวจะให้อุ้มเดินละ กลางคืนก็ตื่นบ่อย ตื่นมาร้องไห้บ้าง บางคืนตื่นมานมไม่กินแล้วก็ร้องไห้... แม่ละตาจะหลับอยู่เเล้ว? ตื่นบ่อยมากค่ะ น้อง9เดือนวันนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะจนตอนนี้เดินได้ยิ่งหนักกว่าเดิม