ทารก

ลูกบ้านไหนเริ่มโตเริ่มนอนยากบ้างค้ะ แม่เพลียมาก งี่เง่าที่สุด ง่วงแต่ไม่ยอมนอน ร้องจนสติแม่จะแตกเรยค้ะ แม่ๆมีวิธีรับมือกันยังใงค้ะ ?

1 ตอบกลับ

ช่วงเช้าปลุกเค้ามากินนม ปลุกมาเล่นกับเค้าค่ะ ช่วงกลางคืนน้องจะได้นอนได้ยาวๆ

5y ago

อาจจะยังปรับตัวไม่ได้ค่ะ พอเข้า3เดือนน้องจะเริ่มนอนเป็นเวลาขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะ